มีดแล่ปลา Yanagi-Sashimi Knife
มีดแล่ปลาญี่ปุ่น (Yanagi-Sashimi knife) จากค่ายโทจิโร่ ประเทศญี่ปุ่น ใบมีดรุ่นนี้ทำจากเหล็กชนิดพิเศษ ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อโลหะคาร์บอนสูง (Hi-Carbon Steel) และด้วยเทคโนโลยีการตีเหล็กเหนือชั้นอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโทจิโร่ ใบมีดจึงมีความคมสูงมาก และมีความแข็งแรงทนทานสูง ทื่อยาก ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการแล่ปลาดิบให้เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ด้ามจับผลิตจากไม้โอ๊ค ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับมีดได้ถนัดกระชับมือ มีดเล่มนี้ใช้สำหรับแล่ปลาดิบให้ขาดได้ด้วยการลงมีดเพียงครั้งเดียว
ความยาวใบมีด: 210 mm
ความยาวรวม: 335 mm
น้ำหนัก: 105 g
ราคา: 2,690.- บาท (210 mm.)
tag: มีดญี่ปุ่น, มีดแล่ปลา, มีดยานางิบะ, มีดแล่เนื้อปลา, มีดแล่แซลมอน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น