มีดแล่ปลาญี่ปุ่น
มีดแล่ปลา (Yanagiba Knife) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ใบมีดทำด้วยสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) เสริมด้วยโลหะทรานซิซั่นโมลิบดีนั่ม (Molybdenum) ใบมีดจึงมีความคมสูง และมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการหั่น การแล่เนื้อ และการซอย ใบมีดถูกลับคมโดยช่างผู้มีประสบการณ์และความประณีตสูง อีกทั้งด้ามจับทำจากไม้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับมีดได้อย่างถนัดกระชับมืออีกด้วย
ความยาวใบมีด: 210 mm
ความยาวรวม: 350 mm
น้ำหนัก: 80 g
ราคา: 1,290.- บาท (210 mm.)
tag: มีดญี่ปุ่น, มีดแล่ปลา, มีดเชพ